Dịch vụ diệt mối tận gốc

Khi thấy có các tổ mối xuất hiện trong nhà mình, việc tìm diệt tận gốc những chiến binh phá hoại này là hết sức cần thiết. Thêm nữa, làm thế nào để tìm được phương pháp diệt mối tận gốc giá rẻ cũng là ưu tiên của rất nhiều người.

Dịch vụ diệt mối tận gốc – hiệu quả – Liên Hệ: 0906 718 372 – 0938 122 287

   THẾ NÀO LÀ DIỆT MỐI TẬN GỐC?

Có nhiều người khi thấy mối thì tìm cách diệt nhưng chỉ được một thời gian ngắn sau, mối lại xuất hiện đầy trong nhà bởi vì họ chưa biết cách để diệt mối tận gốc. Vậy để hiểu rõ hơn thế nào là diệt mối tận gốc, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 2 trường hợp sau:

–      Bạn thấy nhà mình xuất hiện mối, chúng cắn phá nhiều ở khu vực tủ bếp, bạn đi mua thuốc xịt mối về xịt, làm chết hết tại chỗ những con mối mà bạn nhìn thấy. Một thời gian ngắn sau, bạn thấy khu vực tủ bếp lại xuất hiện những con mối đáng ghét ấy. Đây chắc chắn không phải cách diệt mối tận gốc mà đơn giản chỉ là diệt mối tức thì.

Trong trường hợp này, sở dĩ mối có thể xuất hiện trở lại là vì bạn mới chỉ nhìn thấy những con mối thợ đang đi kiếm thức ăn để nuôi mối chúa, mối con đang ở sâu trong tổ. Những con mối thợ ở khu vực xịt thuốc sẽ bị chết nhưng một số con vẫn kịp chạy về báo tin cho đồng loại, cho mối chúa của mình biết và chúng sẽ chuyển sang khu vực khác để phá hoại. Hơn nữa, mối chúa có thể sống được khoảng 10 năm và chịu trách nhiệm sinh sản để duy trì nòi giống. Mấy năm đầu, mối chúa chưa sinh sản được nhiều nhưng đến khoảng năm thứ 4 trở đi, nó có thể đẻ ra 8000 – 10000 trứng mỗi ngày. Với tốc độ sinh sản như vậy, những bầy đàn mối thợ sẽ nhanh chóng đông đúc và lại cắn phá không ngừng.

–      Bạn thấy khu vực kho đựng đồ đạc của nhà mình có quá nhiều mối đang cắn phá, bạn gọi (thuê) người đến diệt mối. Khi đến, ngoài việc xem xét tình trạng mối tại khu vực kho, họ còn tìm kiếm các khu vực khác trong nhà và phát hiện mối cũng có ở bếp, nhà vệ sinh… Họ tiến hành đặt hộp nhử mối và phun thuốc diệt mối theo phương pháp lan truyền hay còn gọi là lấy mối diệt mối. Hộp nhử là những thức ăn thu hút được nhiều mối thợ tập trung ăn. Hộp nhử đã được phun thuốc diệt mối sinh học. Khi mối ăn vào, chúng không chết ngay mà theo tập tính sẽ chạy về báo tin hoặc đem thức ăn và cho mối chúa cũng như đồng loại khác bằng cách cọ mình vào con mối khác. Qua đó, chúng vô tình truyền thuốc diệt mối cho nhau và cho mối chúa làm chết cả tổ mối. Sau đó cả mấy năm trời, bạn chẳng thấy mối xuất hiện trở lại nữa. Đó chính là bạn đã thành công trong việc diệt mối tận gốc.

TẠI SAO PHẢI DIỆT MỐI TẬN GỐC?

Với sự ấm áp cùng độ ẩm lý tưởng và nguồn thực phẩm dồi dào, nhà và các công trình dân dụng khác là điểm đến hấp dẫn của các mối chiến binh phá hoại. Mối có thể xâm nhập vào nhà của bạn theo nhiều cách mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến. Trên thực tế, mối có thể xuất hiện trong chân bê tông, gạch, khối than, gỗ đã được xử lý hoặc lá chắn kim loại. Chúng đủ nhỏ để chui qua các lỗ nhỏ chỉ bằng 1/32 inch và xây tổ được ở khu vực ẩn của tầng hầm hay trú ngụ trong không gian giữa các tấm bê tông mà rất hiếm khi bị phát hiện.

Mặc dù kích thước rất bé nhỏ nhưng họ mối luôn nổi tiếng về số lượng đông đảo. Mối không bao giờ sống đơn lẻ. Chúng sống tập trung ở dưới lòng đất. Một tỏ mối khổng lồ có thể chứa hàng trăm ngàn đến hàng triệu con mối. Chính vì thế, một khi bám rễ, dù cách xa nhà bạn hàng trăm mét, mối vẫn sẽ nhanh chóng phân tán khắp đất và chiếm cứ tại các địa điểm xung quanh nhà bạn rồi biến ngôi nhà thân yêu của bạn thành thuộc địa của chúng.

Mối sẽ di chuyển ra khỏi thuộc địa của chúng bằng những đường hầm xuyên qua nhiều lớp đất để tìm nguồn nước và thực phẩm. Lẽ dĩ nhiên, như đã biết, mối sống sót bằng cách ăn gỗ, giấy, vải bông và các vật dụng khác có chứa cellulose. Do đó, nếu bỏ qua và không quan tâm tới vấn đề diệt mối tận gốc, mối thực sự có thể đe dọa sự toàn vẹn cấu trúc của ngôi nhà của bạn, biến nơi từng là nhà trở thành chỗ ở đầy nguy hiểm với các nguy cơ gãy đổ bất kỳ lúc nào.

Vì thế, không quá khó hiểu khi loài mối là mối nguy hiểm lớn nhất mà bất kỳ chủ nhà nào cũng phải e ngại khi đối mặt. Bởi lẽ, xét về mặt kinh tế, mối có thể gây thiệt hại nhiều hơn so với hỏa hoạn, bão hay động đất. Vậy nên, để bảo đảm an toàn cho ngôi nhà hay công xưởng của mình, bạn hãy chắc rằng

nếu thấy mối xuất hiện là cần phải tìm cách diệt tận gốc.

Địa chỉ Diệt mối tận gốc hiệu quả, giá rẻ

Diệt mối tận gốc không phải là việc làm đơn giản nên chúng tôi khuyên, trong danh bạ của bạn nên có ít nhất một địa chỉ diệt mối uy tín để hỗ trợ bạn trong công cuộc khó khăn này.

Nên nhớ, yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm khi lựa chọn đơn vị diệt mối cho nhà mình phải là hiệu quả tận gốc. Bởi vì như chúng tôi đã nói ở trên, nếu không diệt được tận gốc, lũ mối sẽ nhanh chóng sinh sôi nảy nở và vẫn tiếp tục phá hoại khắp căn nhà bạn. Để tin tưởng hơn về hiệu quả này, bạn nên yêu cầu đơn vị diệt mối cho bạn phải cam kết, bảo hành bằng văn bản, giấy tờ…, tránh trường hợp “tiền mất tật vẫn mang”.

Bên cạnh đó, giá cả của dịch vụ cũng là yếu tố bạn nên quan tâm để không bị một số đơn vị “hét giá” lên cao.

Nếu bạn đang ở TP. HCM và vẫn đang phân vân về vấn đề diệt mối tận gốc hiệu quả thì hãy nhanh chóng liên hệ với công ty diệt mối Minh Quân. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề diệt mối và sở hữu một đội ngũ diệt mối chuyên nghiệp, chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ nhưng chất lượng không hề “rẻ”.Cách làm của chúng tôi có thể được tóm gọn  như sau: khi nhận được yêu cầu từ phía bạn, công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới nhà, kiểm tra tất cả các khu vực xung quanh ngôi nhà bạn để phát hiện mối, xác định tổ mối và loại mối. Sau đó sẽ lập chiến lược, lựa chọn biện pháp phù hợp nhất để bắt tay diệt mối tận gốc. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn sắp xếp, dọn dẹp đồ đạc để phòng ngừa mối một cách triệt để.

Hơn nữa, chúng tôi không chỉ đem đến cho bạn một dịch vụ hiệu quả mà còn đảm bảo giá cả rất cạnh tranh so với thị trường.Đến với công ty diệt mối Minh Quân, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về hiệu quả của gói dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ do chúng tôi cung cấp.

Chỉ với một dịch vụ, bạn vừa diệt sạch, diệt tận gốc được những tổ mối đáng ghét phá hoại nhà cửa đồ đạc, lại vừa không tốn nhiều chi phí,Để được tư vấn diệt mối miễn phí và báo giá dịch vụ diệt mối tận gốc cụ thể. Tin rằng, với kinh nghiệm vốn có, với uy tín đã gây dựng cùng thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, Công ty Diệt Mối Minh Quân sẽ khiến bạn hài lòng trong việc diệt mối tận gốc.

Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV TRỪ MỐI VÀ CON TRÙNG MINH QUÂN
23/66/7 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
(028) 6275 0067 – Hotline: 0906 718 372 – 0938 122 287
Email: dietmoivip@gmail.com – dietcontrungvip@gmail.com
Website: www.dietcontrungvip.com