Dịch vụ diệt côn trùng tại Bình Dương

Dịch vụ diệt côn trùng tại Bình Dương. chúng tôi nhận diệt mối, diệt muỗi, diệt gián, diệt ruồi, diệt kiến, diệt chuột… cho các công ty, xí nghiệp, nhà máy, trường học, hộ gia đình, các KCN tại Bình Dương (TP.Thủ Dầu Một, TX Thuận An, TX Dĩ An…).
Khi nơi bạn đang sinh sống có sự quấy phá của những loài côn trùng gây hại như: ruồi, muỗi, kiến, gián, bọ, ve, ong, rệp, chuột,… Ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của bạn, nhất là trong nhà bạn đang có trẻ nhỏ. Lúc này buộc bạn phải tìm cách tiêu diệt chúng. Nếu chúng có số lượng quá nhiều và quy mô trên diện rộng thì bạn nên sử dụng dịch vụ diệt côn trùng tại Bình Dương. 
Hiện nay, Bình Dương đã phát triển với nhà dân, nhà máy, khu công nghiệp với diện tích lớn. Là điều kiện thuận lợi để cho các côn trùng gây hại như chuột, ruồi, muỗi, kiến, gián… phát triển, chúng phá hại hàng hóa, lây lan dịch bệnh như dịch tả, dịch sốt xuất huyết làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh và sức khỏe mọi người.
Những loài côn trùng này cũng có mặt hầu như là tất cả mọi nơi trong nhà bạn: nhà vệ sinh, phòng ngủ, tủ kệ bếp, gốc cây, bụi cây trong nhà, trong lòng đất, kênh rạch sát bên nhà bạn, trên mái nhà hay kho chứa đồ…


TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG ?????

Việc chọn lựa các dịch vụ diệt côn trùng tận gốc, diệt côn trùng giá rẻ là điều mà nhiều khách hàng đang quan tâm. Hiểu được điều đó nên dịch vụ diệt côn trùng tại Bình Dương đã đáp ứng được các nhu cầu đó.

 • Hóa chất mà chúng tôi sử dụng đã được kiểm định và được cho phép sử dụng. Hơn nữa, các sản phẩm đều mang lại hiệu quả cao, không gây tổn hại tới sức khỏe con người và môi trường xung quanh.
 • Khách hàng khi sử dụng những dịch vụ của công ty diệt côn trùng Minh Quân đều sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên kinh nghiệm. Ngoài ra, khách hàng thân thiết cũng có cơ hội nhận được chiết khấu cũng như nhiều chương trình ưu đãi có giá trị.
 • Thuốc diệt côn trùng sử dụng cam kết về chất lượng và độ an toàn.
 • Các sản phẩm thuốc diệt côn trùng của công ty đều có nguồn gốc, có thương hiệu như thuốc diệt muỗi, thuốc diệt kiến gián nhập khẩu từ Anh, Pháp, Đức, Thụy Sĩ… Đều được đăng ký tại các cơ quan có thẩm quyền, được cấp giấy chứng nhận và được cho phép sử dụng tại các khu dân cư, khu công nghiệp, cơ quan…
 • Cung cấp nhiều dịch vụ tới các hộ gia đình, trường học, công ty, bệnh viện tại nhiều tỉnh thành và khu vực trên cả nước.
 • Đội ngũ nhân viên là những người có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản chuyên nghiệp và sẵn sàng tư vấn cho khách hàng các phương pháp diệt côn trùng, diệt muỗi phù hợp nhất.
 • Chúng tôi là đối tác thường xuyên của nhiều gia đình và các công ty lớn, nhỏ.
 • Sử dụng các công nghệ hiện đại, phạm vi hoạt động rộng. Cam kết diệt trừ triệt để và phòng chống côn trùng sinh sôi, phát triển trở lại.

CÁC DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG TẠI BÌNH DƯƠNG:

Những nơi mà chúng tôi đang triển khai dịch vụ:

 • Các hộ gia đình, nhà ở, phòng trọ, cao ốc, biệt thự.
 • Cơ quan, văn phòng, công ty, chung cư.
 • Trường học, bệnh viện, trụ sở cơ quan nhà nước, trường mầm non, thư viện.
 • Nhà xưởng, xí nghiệp, nhà máy, kho hàng.
 • Trung tâm tiệc cưới, trung tâm thương mại, tầng hầm, bãi xe.
 • Phòng tập gym, phòng tập yoga, tiệm spa, thẩm mỹ viện.
 • Nhà hàng, khách sạn, quán karaooke, quán cà phê.
 • Khu du lịch sinh thái, đình chùa, nhà thờ
 • Xử lý mối nền móng công trình xây dụng từ nhỏ đến lớn.

Ngoài ra chúng tôi còn có bán thêm các loại thuốc diệt côn trùng: thuốc diệt mối, thuốc diệt chuột, thuốc diệt ruồi, thuốc diệt muỗi, thuốc diệt gián, thuốc diệt kiến, hộp nhử mối, keo dính chuột…
Những loại thuốc côn trùng thông dụng được nhiều người sử dụng hiện nay là: Fendona, Abate 1SG, Termosant, MAXXTHOR, Ale, Deltox, Proly, Icon 2.5CS, PERME UK 50 EC, Aqua Resigen , BIOPER – 55EC, Per Green 50EC,  Stmed Permethrin 50EC, Map Ora 70EC, Viper 50EC, Map Permethrin 50EC…


CÁC PHƯƠNG PHÁP DIỆT CÔN TRÙNG :

Nếu bạn đang lo lắng về độ độc hại của những loại thuốc diệt côn trùng trên thì hãy yên tâm. Vì tất cả những loại thuốc chúng tôi sử dụng đều đã được đăng ký và kiểm định một cách nghiêm ngặt. Đảm bảo diệt được côn trùng và lại an toàn cho sức khỏe. Tỷ lệ côn trùng xuất hiện trở lại cũng rất thấp. Ngoài ra, đây là sản phẩm diệt côn trùng được công ty diệt côn trùng Minh Quân và rất nhiều đơn vị khác tin dùng và sử dụng.

 • Phun tồn lưu bằng bình phun áp lực để đưa hỗn hợp thuốc Fedona 10SC và Map Permethrin 50EC phủ lên trên các bề mặt tường, rèm, gầm giường, bồn cây, cống rãnh… Đặc biệt thuốc có khả năng tồn lưu để diệt trừ côn trùng lâu dài về sau.
 • Phun thuốc diệt côn trùng bên trong không gian nhà bằng máy phun ULV có sử dụng Map Permethin 50EC dưới dạng sương mù đồng thời đưa thuốc lên trần cao.
 • Phun tồn lưu không gian bên ngoài ngôi nhà của bạn bằng máy phun áp lực để đưa thuốc Perme UK 50EC có thể tiếp cận và phủ đều lên các bề mặt bên ngoài của ngôi nhà nơi có côn trùng xâm nhập vào bên trong.
 • Nếu nhà bạn có vườn cây, hòn non bộ thì sẽ tiến hành phun bằng máy phun mù nhiệt để đưa hỗn hợp thuốc diệt côn trùng thành dạng khói vào các lùm cây, bụi cỏ để có thể tiêu diệt một cách triệt để nơi trú ngụ. Cũng như triệt đi khả năng sinh sản hàng loạt của côn trùng.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG !!!!!

Gọi Ngay:
 0938.122.287

 

 CÔNG TY TNHH MTV TRỪ MỐI VÀ CON TRÙNG MINH QUÂN
DIỆT MỐI – XỬ LÝ MỐI NỀN MÓNG – KHỬ TRÙNG – SÁT KHUẨN
Địa chỉ: 23/66/7 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú,TP.HCM
Điện thoại: 0906 718 372– 0938 122 287
Email:  dietcontrungvip@gmail.com
Web: www.dietcontrungvip.com

Cung cấp sỉ & lẻ:
Các loại thuốc diệt Mối, Mọt, Ruồi , Muỗi, Kiến, Gián, Rệp, Bọ Đậu Đen, Bọ Chét, v.v
– Thuốc khử trùng, diệt mọt nông sản, đồ thủ công mỹ nghệ, khử trùng nguyên liệu, khử trùng container rỗng, v.v