Dịch vụ diệt mối tại Đồng Nai

 Lý do nên chọn dịch vụ diệt mối tại Đồng Nai ?

Minh Quân – Với không ngừng cố gắng tìm tòi, nghiên cứu ra những giải pháp tối ưu nhất nhằm mang lại hiệu quả cao nhất phục vụ cho nhu cầu của xã hội, đời sống người dân cũng như các đơn vị doanh nghiệp. Chắc chắn, chúng tôi có nhiều lợi thế, mang lại rất nhiều lợi ích cho quý khách khi chọn dịch vụ diệt mối tại Đồng Nai đơn vị chúng tôi:

THUỐC DIỆT MỐI CHẤT LƯỢNG

Các loại thuốc diệt mối mà Minh Quân sử dụng đều nhập khẩu chính hãng từ các nước tiên tiến như: Anh, Đức, Thái Lan, Singapore,..và được Bộ Y tế chứng nhận nên thuốc đảm bảo đạt chất lượng tốt, tiêu diệt mối chết hoàn toàn.

CÔNG CỤ MÁY MÓC HIỆN ĐẠI

Công cụ, thiết bị sử dụng diệt mối như bình phun, vòi phun, bình xịt,.. sử dụng trong dịch vụ diệt mối hiện đại, đáp ứng linh hoạt nhu cầu sử dụng.

ĐỘI NGŨ GIÀU KINH NGHIỆM

Đội ngũ nhân viên là những chuyên gia về mối và côn trùng gây hại, có kiến thức, trình độ chuyên sâu và được đào tạo bài bản về quy trình kỹ thuật diệt mối, sử dụng đúng liều lượng, tuân thủ quy định về an toàn.

TƯ VẤN VÀ KHẢO SÁT MIỄN PHÍ

Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng, tư vấn, khảo sát và giải đáp thắc mắc của khách hàng không mất phí ( khoản này giúp quý khách tiết kiệm một khoản chi phí khi sử dụng dịch vụ diệt mối tại Đồng Nai).

BẢO HÀNH DÀI HẠN

Dịch vụ bảo hành từ 1 -5 năm hoặc 5 – 10 năm ( tùy theo gói dịch vụ quý khách chọn). Trong thời gian bảo hành, nếu có bất kỳ khiếu nại nào liên quan thì hai bên tiến hành kiểm tra xử lý thích đáng mà không tính phí.

CAM KẾT UY TÍN – TRÁCH NHIỆM

Minh Quân cam kết diệt mối với tinh thần trách nhiệm cao, tiêu diệt mối hoàn toàn và không xuất hiện trở lại.

Chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối cho các công trình sau:

 • Diệt mối cho khu công nghiệp.
 • Diệt mối cho khu chế xuất.
 • Diệt mối cho cụm công nghiệp.
 • Diệt mối cho kho xưởng, nhà máy, xí nghiệp, công ty.
 • Diệt mối cho trường học, bệnh viện.
 • Diệt mối cho nhà hàng, khách sạn.
 • Diệt mối cho hộ gia đình.
 • Diệt mối cho quán café.
 • Diệt mối cho công trình đang xây dựng, thi công, sửa chữa.

Quy trình thực hiện dịch vụ diệt mối :

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng, giải đáp những thắc mắc của khách hàng trực tiếp qua điện thoại.
 • Nhân viên sẽ đến trực tiếp tại cơ sở của khách hàng để khảo sát tình hình thực tế để kiểm tra khu vực cần diệt mối, số lượng mối, điều kiện môi trường để đưa ra quy trình diệt mối đáp ứng 4 tiêu chí: Nhanh chóng – An toàn – Tiết kiệm – Hiệu quả.
 • Đưa ra phương án xử lý mối tốt nhất, báo cho khách hàng lựa chọn.
 • Báo giá dịch vụ diệt mối.
 • Ký hợp đồng dịch vụ khi 2 bên đã thỏa thuận được giá.
 • Tiến hành thực hiện tiêu diệt mối trong khoảng thời gian từ 2 – 4 tuần ( tùy theo số lượng mối).
 • Sau 1 -2 tuần, tiến hành kiểm tra tình hình. Nếu hiệu quả thì nghiệm thu, thanh toán chi phí còn lại. Nếu không hiệu quả, thực hiện diệt mối thêm lần nữa cho đến khi mối tiêu diệt hoàn toàn.
 • Kết thúc hợp đồng dịch vụ diệt mối.

Mối được xem là nhóm côn trùng sinh sống dựa trên các nguồn thức ăn có chứa Xenlulô. Chúng có thể gặm được các loại gỗ cứng nhờ cái hàm rất cứng, đôi khi chúng còn cắn phá được tất cả những vật liệu được làm bằng plastic.

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố lớn tại Việt Nam. Cùng với sự phát triển tại nơi đây, là những ngôi nhà cao tầng mọc lên san sát. Thu hẹp môi trường sống của các loài côn trùng. Chính vì thế mối tìm cách di chuyển đến những nơi ở mới, và những nơi chúng lựa chọn là khu vựa ẩm ướt và những nơi chứa nhiều đồ gỗ. Tìm kiếm giải pháp diệt mối tận gốc không phải đơn giản. Dưới dây là các cách diệt mối tại nhà bạn có thể tham khảo để đuổi chúng ra khỏi nhà mình nhé!

Diệt mối tận gốc theo phương pháp sinh học đây là phương pháp an toàn với người sử dụng. Đây là cách diệt mối tại nhà không độc hại, có thể diệt mối tận gốc cả mối chúa.

Cách diệt mối tại nhà theo phương pháp sinh học mang lại hiệu quả cao, diệt mối tận gốc 100%. Đây là cách diệt mối sử dụng thuốc chế phẩm sinh học hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe người. Đây là cách diệt mối lây truyền, đầu tiên phun thuốc lây bệnh cho các mối thợ sau đó mối thợ đi về tổ lây truyền cho mối chúa và các cá thể mối khác.

Diệt mối sinh học là phương pháp hoàn toàn mới như chúng tôi đã nói ở phần mở đầu, phương pháp này có thể là một bước tiến khá hấp dẫn của ngành diểt côn trùng, một phần tiết kiệm được chi phí phần còn lại là diệt mối tận gốc vô cùng nhanh chóng và an toàn.

Ưu điểm lớn nhất cả phương pháp này là khi thực hiện không cần quá nhiều các bước, và không cần đào bới khu phát hiện tổ mối, chỉ đơn giản là sử dụng các hóa chất đã được kiểm chứng không gây hại sức khỏe con người mà diệt mối dễ dàng hơn.

Loài mối chúng sinh sản rất nhanh và mức tàn phá vật dụng bằng gỗ trong nhà hay các nhà xưởng, công trình đều ghê gớm vì thế không được coi thường chúng, ví dụ chỉ mới hôm qua bạn còn thấy 1 vài con thì ngày mai nó đã nhân lên thành cấp số nhân rồi, phương pháp diệt mối bằng sinh học này sẽ nhanh chóng loại bỏ được cả tổ mối.
Diệt mối và côn trùng MINH QUÂN chúng tôi, sau khi khảo sát địa điểm mối tập trung sẽ sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường đi của mối, những địa điểm bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ, mối lính sau đó thì tiến hành phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, vách ngăn những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào nhà ở. Sau đó là tiến hành một số nghiệp vụ chuyên môn để đảm bảo uy tín của đơn vị chúng tôi, diệt mối cần được hiểu là phải diệt được cả hệ thống của tổ mối trong đó có mối vua và mối chúa, có như thế mới loại bỏ được tận gốc chúng tôi sẽ bảo hành và đặt uy tín lên hàng đầu.

Để diệt mối thì chúng tôi thực hiện các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Đặt hộp nhử mối

Hộp nhử mối được đặt ở những nơi yên tĩnh, không va chạm đụng vào hộp, vào mùa hè khi thấy những nơi có mối thì cậy ra thấy mối xuất hiện là có thể đặt hộp nhử ở đó.

Nếu có nhiều nơi thấy mối xuất hiện thì nên đặt hộp nhử ở góc sát mặt đất là tốt nhất, nhưng cố gắng hạn chế mỹ quan và thuận lợi cho việc phun thuốc diệt mối. Vào mùa đông thì tránh đặt những nơi có nhiều gió vì mối chỉ tập chung ở những nơi ẩm kín gió, có độ ẩm cao

Nếu thấy mối xông ở đồ gỗ, vật liệu mà khối lượng tương đương với khối lượng hộp nhử thì không cần phải nhử mối nữa mà tiến hành phun thuốc luôn.

Cần phải rà soát kiểm tra hết những nơi mối có thể sinh sống như: tủ sách tủ hồ mơ và các đống phế thải.Để tránh diệt sót mối.

Bước 2: Phun thuốc bột lây nhiễm

Sau khi đặt hộp nhử mối, chúng tôi sẽ dùng thuốc diệt mối tận gốc để phun thuốc. Đây là loại thuốc có màu nâu hồng, khi phun mối sẽ không chết được ngay mà về tổ mới chết và làm cho các con khác cũng chết theo. Đây cũng là ưu điểm của phương pháp này

Để diệt được nhiều mối nhất thì cần phải làm cho thật nhiều con mối dính thuốc, nên khâu đặt hộp thuốc hết sức quan trọng, tránh gặp những sai sót như: đặt hộp mồi nhử sau khi phun thuốc lấp mất đường về của mối, hoặc phun chặn trước, để mối rút chạy trước mới phun.

Mối sau khi bị dính thuốc là rút chạy về tổ, những con mối lính có khả năng phát hiện có mùi lạ không cho vào tổ song với số lượng hàng vạn cá thể đồng thời kéo về thì không lực lượng nào cản được. Chính vì vậy, trong một công trình phải phun các hộp nhử cũng như các điểm mối ra trong cùng một buổi.

Ở  vị trí ẩm, chúng sẽ không sống quá 15 ngày. Dựa vào đó, chúng ta có thể kiểm tra kết quả  diệt mối. Chỉ cần kiểm tra những vị trí không phun thuốc, nếu đường mối bị khô, chỉ có mối lính sống thoi thóp hoặc đã chết khô là đạt yêu cầu. Nếu sau 10 ngày từ lúc phun thuốc vẫn còn mối lao động đi ăn cùng với mối lính là chưa đạt yêu cầu.

Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch

Sử dụng hóa chất dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối lính, mối thợ còn sót lại và phun trực tiếp thuốc mối lên bề mặt cấu kiện gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển nhằm mục đích ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Bước 4: Kiểm tra và dọn vệ sinh sau khi phun thuốc

Bạn chỉ việc đợi sau 5 đến 7 ngày sau đó kiểm tra tất cả vị trí đã đặt từ trước đó để đảm bảo rằng không còn một con mối nào còn xót. Nếu mối vẫn chưa hết, bạn phải tiến hành thực hiện lại theo bước 2,3 cho đến khi tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn. Kết thúc quá trình như vậy bạn cần dọn dẹp và vệ sinh tất cả các khu vực đã xử lý mối.

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc lo ngại vì chưa đủ kinh nghiệm cũng như kiến thứ để thực hiện công việc trên, bạn có thể gọi dịch vụ diệt mối của chúng tôi. 

Với đội ngũ công nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên ngành và có kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực phòng trừ mối và côn trùng gây hại. Chúng tôi sẽ tư vấn và chủ động lựa chọn loại thuốc diệt mối hiệu quả và an toàn cho khách hàng.

Diệt côn trùng Minh Quân hân hạnh đem đến sự an tâm cho cuộc sống của bạn !

CÔNG TY TNHH MTV TRỪ MỐI VÀ CON TRÙNG MINH QUÂN
23/66/7 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
(028) 6275 0067 – Hotline: 0906 718 372 – 0938 122 287
Email: dietmoivip@gmail.com – dietcontrungvip@gmail.com
Website: www.dietcontrungvip.com