Dịch vụ diệt bọ chét giá rẻ

BỌ CHÉT, hay còn gọi là con bọ chét, là thứ côn trùng gây khó chịu cho tất cả các sinh vật sống khác trong cùng quần thể. Bọ chét hay bọ chét mèo, bọ chét chó là các loại hoàn toàn khác nhau cả về thuật ngữ lẫn việc xác định nó trong môi trường.

Dịch vụ diệt bọ chét giá rẻ

Nếu như Muỗi và Các loại muỗi làm thức ăn cho thiên Địch thì Bọ chét, Bọ Chét chó, Bọ Chét Mèo… lại không có tác dụng nuôi loài vật nào khác, Tức là Bọ chét chỉ có hại chứ không có bất kì lợi ích nào.

Dấu hiệu nhận biết bọ chét. , thuốc diệt bọ chét

  • Bọ chét thường xuất hiện dày đặc vào tháng 3, tháng 4 hằng năm, nhưng cũng có thể phát triển tới  tận tháng 5, 7 hoặc có thể cả năm luôn do môi trường sống ngày càng ô nhiễm và mưa nắng ẩm ướt thất thường.
  • Bọ chét chó mèo là loại thường xuất hiện trên chó mèo.
  • Bọ chét chuột thì xuất hiện trên chuột.

Tuy nhiên, ngay khi bắt vứt vật chủ là chó , mèo, chuột đi thì Bọ chét sẽ bò xuống nhà, và cắn người, đó là lý do vì sao nhà không có chó mèo vẫn có bọ chét.

Bọ chét sống ký sinh và hút máu vật chủ để sống, và ký sinh. Sau 1 -3 tuần, tùy từng loại bọ chét, chúng sẽ đẻ trứng với mật độ mỗi lần 10 -50 quả. Và sau 10 ngày thì nở trứng một lần ( nếu điều kiện ẩm ướt lý tưởng)

Chó mèo thường chơi ngoài chỗ bẩn thỉu, hoặc có lớp da dầu phù hợp cho dịch vụ diệt bọ chét chó mèo tấn công. Lôgn chó mèo là một nơi lý tưởng cho Chét sống và để trứng.

Mọi chi tiết xin liên Hệ:
CÔNG TY TNHH MTV TRỪ MỐI VÀ CON TRÙNG MINH QUÂN
Địa chỉ: 23/66/7 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
(028) 6275 0067 – Hotline: 0906 718 372 – 0938 122 287
Email: dietmoivip@gmail.com – dietcontrungvip@gmail.com
Website: www.dietcontrungvip.com