Dịch vụ sát trùng sát khuẩn tại Tây Ninh

Phun sát trùng sát khuẩn tại Tây Ninh, Thuốc khử trùng CLORAMIN B, Dịch vụ sát trùng sát khuẩn tại Tây Ninh – Liên hệ: 0938 122 287
Y tế kêu gọi mọi người cùng chung tay đẩy lùi dịch covid 19. Chúng ta nên phun sát trùng sát khuẩn trước khi có dịch, các tỉnh phía nam gần biên giới như tỉnh Tây Ninh, Long An cần phun thuốc khử trùng sát khuẩn tại những nơi đông người.

Công ty cung cấp dịch vụ khử trùng sát khuẩn tại tỉnh Tây Ninh, Hiện nay chính phủ yêu cầu mọi người cùng phòng chống dịch covid 19, yêu cầu hạng chế đi lại và tụ tập đông người nếu không cần thiết, Các khu công nghiệp sản xuất cần lưu ý thực hiện những biện pháp phòng chống dịch của bộ y tế, Rửa tay sát khuẩn thường xuyên, Phun thuốc khử trùng sát khuẩn làm việc.
Chúng tôi có dịch vụ sát trùng sát khuẩn tại Tây Ninh phun thuốc diệt khuẩn bằng CLORAMIN B khử trùng sát khuẩn cho nhà mát công ty, văn phòng làm việc.

Dịch vụ sát trùng sát khuẩn tại Tây Ninh uy tín chuyên nghiệp, là nơi chuyên phun hóa chất diệt khuẩn, diệt côn trùng gây hại đáng tin cập tại tỉnh Tây Ninh, Với đội ngũ nhân viên tận tình chu đáo đáp ứng mọi như cầu của khách.
Để đẩy lùi dịch covid 19 hãy phun thuôc khử trùng sát khuẩn ngay hôm nay, Công ty phun khử trùng sát khuẩn tại Thành Phố Tây Ninh, Tiết kiệm chi phí và an toàn cho sức khỏe là tiêu chí của chúng tôi, Phun thuốc diệt khuẩn phòng chống dịch covid 19 ở tại Tây Ninh.
Hóa chất sử dụng cho phòng chống dịch covid 19 LORAMIN B, Nhận phun thuốc sát khuẩn – khử trùng – khử trùng tiêu độc, Để phòng chống dịch vi rút corona chúng ta cần phải phun thuốc CLORAMIN B để khử trùng sát khuẩn phòng ngừa bệnh dịch.

Dịch vụ sát trùng sát khuẩn tại Tây Ninh bằng hóa chất CLORAMIN B, Với tính năng khử trùng sát khuẩn chuyên dụng cho nghành y tế phòng chống bệnh dịch, Các khu vực có thể sử dụng thuốc khử trùng sát khuẩn CLORAMIN B.
Sử dụng hoạt chất CLORAMIN B phun sát trùng sát khuẩn cho nhà cửa, Văn phòng, Công ty – Xí nghiệp, Trường học, Nhà hàng, Quán ăn, khu Resort, …..
Dịch vụ khử trùng sát khuẩn tại Tây Ninh, Thuốc phun khử trùng sát khuẩn kho hàng, Phun thuốc khử trùng sát khuẩn khu công nghiệp, Nhà nội trú Sinh Viên, Trường mầm non, …..
Cá nhân tập thể ở tại Tây Ninh hãy cùng chúng tôi phun thuốc phòng chống dịch covid 19, Dịch vụ khử trùng sát khuẩn tại Tây Ninh luôn đáp ứng nhanh mọi như cầu của các đơn vị, cá nhân, tập thể.

Trong bối cảnh khó khăn do corona chúng ta chia sẻ thuốc CLORAMIN B phun khử trùng sát khuẩn, Khử trùng phòng chống dịch xuất xứ từ Tiệp Khắc, Dịch vụ khử trùng  sát khuẩn tại Tây NInh, là đơn vị cung cấp dịch vụ phun sát trùng sát khuẩn tại nhà.
Liều Lượng Sử Dụng:
Dung dịch 1% tương đương 10 g CLORAMIN B với 1 lít nước.
Tẩy rửa, sát khuẩn bề mặt trong các cơ sở y tế, trạm xá, sàn nhà, vật dụng, đồ chơi, quần áo…. 20g/ 1 lít nước thời gian tác động là 30 phút.
Khử trùng nước sinh hoạt, diệt Coliform và Ecoli….. 10g/ 1 lít nước thời gian tác động là 30 phút.
Ngoài ra công ty Minh Quân còn nhận phun khử trùng sát khuẩn chuồn trại chăn nuôi sau mỗi lần tái tạo đàn mới, nhằm đảm vệ sinh an toàn cho người và vật nuôi mới, khử trùng sát khuẩn gây hại và giúp cân bằng hệ vi khuẩn, tăng cường sức đề kháng cho con non.
Đơn vị thi công dịch vụ khử trùng sát khuẩn uy tín tại Tây Ninh. Với đội ngũ nhân viên kỷ thuật có nhiều kinh nghiệm phun khử trùng diệt khuẩn. Luôn đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất định khi chọn công ty Minh Quân làm nhà cung cấp dịch vụ, Yên tâm về dịch vụ sátkhuẩn và chất lượng sản phẩm khử trùng CLORAMIN B.
Không chỉ thế chúng tôi còn có dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng, Diệt muỗi, Diệt Ruồi, Diệt Kiến, gián, Diệt bọ rậy, Diệt bọ chết, rệp giường…

Tầng Xuất Phun Sát Trùng Sát Khuẩn

Thông Thường phun sát trùng sát khuẩn hộ gia đình một tháng một lần. Với dịch corona bừng phát như hiện nay chúng ta có thể phun thuốc diệt khuẩn mỗi tuần một lần cho đến khi dịch giảm dần.
Đối với trường học các lớp mầm non chúng ta cần xử lý khử trùng sát khuẩn hai tuần một lần.
Ngược lại công ty xí nghiệp, phun thuốc sát trùng sát khuẩn hai tháng một lần.
Tất cả cần được giám sát theo giỏi bệnh dịch của mối năm mà chúng ta thực hiện, Cũng có lúc phun thuốc khử trùng sát khuẩn gần sát nhau hơn vì bệnh dịch đang trong quá trình lây lang mạnh nguy hiểm.
Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho mình và người thân, Chúng ta nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ phun khử trùng sát khuẩn có uy tín chất lượng, Có chứng nhận huấn luyện khử trùng sát khuẩn đã qua đào tạo nâng cao.
Thuốc sát trùng sát khuẩn CLORAMIN B:
Có tên gọi khác: Chất khử trùng y tế C6H5SO2NClNa.3H20, Chất khử trùng sát khuẩn được mọi người tin dùng cho các mùa mưa báo lũ luột, phòng chống dịch cúm.
Cloramin B hóa phẩm diệt khuẩn sát trùng đa năng dạng bột được sử dụng rộng rãi, Được hòa tan và phun lên toàn bộ diện tích mặt sàn, bàn ghế…
Công Dụng: Thuốc Sát Trùng Sát Khuẩn CLORAMIN B
Đây là chất tẩy rửa sát trùng sát khuẩn dạng bột có đặc tính đa năng, có tính năng tiệt trùng cao sát khuẩn tốt.
Thuốc sát trùng sát khuẩn Cloramin B có tính diệt khuẩn an toàn hiệu cao, thường được dùng cho ngành y tế để khử trùng sát khuẩn trong những vùng lũ lụt thì Chloramin B  là hóa chất tốt nhất cho những vùng thường bùng phát dịch.
Nhất là trong giai đoạn thời tiết thay đổi giao mùa sẽ dẫn đến nhiều dịch bệnh có thể diễn ra, trong đó kể đến bệnh chân, tay, miệng, dịch tả, tiêu chảy.
Ngoài ra còn có thể kể đến những dịch bệnh khác cũng có thể phòng ngừa tốt, dịch có thể lây lang nhanh nếu không phun thuốc khử trùng sát khuẩn Cloramin B. Hóa chất khử trùng sát khuẩn Cloramin B là hợp chất có lượng Clo hoạt tính cao, có khả năng khử trùng sát khuẩn tốt.
Cách Sử Dụng Cloramin B:
Hòa tan trong nước sạch theo hàm lượng quy định của nhà sản xuất.
Để có được dung dịch 1% cần hòa tan 100g Chloramin B vào 10 lít nước.
Đối với bề mặt hay những vật dụng bị nhiễm bẩn nặng, phải vệ sinh cơ học trước khi dùng chất tẩy trùng.
Với bề mặt và dụng cụ sau khi được tẩy trùng bằng Chloramin B có tiếp xúc với thực phẩm cần được rửa sạch bằng nước uống.
Cách Bảo Quản Cloramin B:
Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.
Để tránh xa tầm tay trẻ em.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV TRỪ MỐI VÀ CON TRÙNG MINH QUÂN
23/66/7 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
(028) 6275 0067 – Hotline: 0906 718 372 – 0938 122 287
Email: dietmoivip@gmail.com – dietcontrungvip@gmail.com
Website: www.dietcontrungvip.com