Công ty diệt kiến ba khoang hiệu quả

Diệt kiến ba khoang tận nơi  tận gốc có bảo hành hết 100%, BH 3 tháng -6 tháng tùy theo số lượng phát sinh, và môi trường sống.
Công ty diệt kiến ba khoang hiệu quả Liên hệ: 0906 718 372 – 0938 122 287


Kiến ba khoang có tên khoa học là Paederus fuscipes, thuộc Họ Staphilinidae (cánh cụt), bộ cánh cứng. Loài kiến này có thân mình thon, dài như hạt thóc (dài 1-1,2 cm, ngang 2-3mm), có hai màu đỏ và đen, nhìn giống con kiến; do đó, người ta hay gọi với nhiều tên gọi khác nhau như kiến ba khoang, kiến hoang, kiến kim, kiến lác, kiến gạo, cằm cặp, kiến nhốt, kiến cong …
Loại bọ này không đốt hay cắn nhưng do trong dịch cơ thể của bọ có chứa pederin, một loại chất độc gây rộp, phỏng da, và Paederus dermatitis, một loại viêm da khi bị côn trùng đốt. Loài này là một loài côn trùng ăn thịt côn trùng khác, chuyên săn rầy trên đồng ruộng.
Khi bị kiến ba khoang bám trên da, không nên dùng tay giết kiến mà khuyến cáo nên chỉ thổi kiến đi.

Cách chữa trị khi đã bị kiến ba khoang đốt.
Ngay khi có dấu hiệu nổi vết đỏ, lấm tấm mụn nước nhỏ, tốt nhất dùng nước muối sinh lý rửa ngày 3 – 4 lần để trung hòa chất tiết của côn trùng. Sau đó, bôi các thuốc làm dịu da như hồ nước, hồ Tetra – pred. Khi tổn thương khô thì bôi kem kháng sinh, hoặc kem kháng sinh kết hợp chống viêm là corticoid…
Tuy nhiên, khi bôi vẫn không giảm nhanh triệu chứng và xuất hiện tổn thương lan rộng, nhiễm trùng toàn thân thì nhất định người bệnh phải đi khám bác sĩ chuyên khoa da liễu để được tư vấn sử dụng thuốc kháng sinh, thuốc chống dị ứng hợp lý.
Công ty diệt côn trùng Minh Quân là đơn vị chuyên nghiệp, chuyên cung cấp các dịch vụ: Diệt kiến ba khoang, diệt muỗi, diệt côn trùng, diệt mối tận gốc.
Với dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng của công ty diệt côn trùng Minh Quân. Chúng tôi xin cam kết sẽ tiêu diệt hết kiến ba khoang cũng như các loại côn trùng trong nhà, trường học, công ty, nhà máy, xí nghiệp, đem lại sự bình yên cho khách hàng khỏi sự quấy rầy của kiến ba khoang và các loại côn trùng !

Công ty diệt kiến ba khoang và diệt côn trùng Minh QuânXin hân hạnh phục vụ !

  • Dịch vụ diệt côn trùng hiệu quả
  • Công ty dịch vụ diệt bọ chét giá rẻ hiệu quả
  • Dịch vụ diệt gián giá rẻ
  • Dịch vụ diệt muỗi cho khu vực đang dịch sốt xuất huyết

CÔNG TY TNHH MTV TRỪ MỐI VÀ CON TRÙNG MINH QUÂN
23/66/7 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
(028) 6275 0067 – Hotline: 0906 718 372 – 0938 122 287
Email: dietmoivip@gmail.com – dietcontrungvip@gmail.com
Website: www.dietcontrungvip.com