Công ty diệt côn trùng giá rẻ

Trong đời sống, mỗi ngày dù có giữ vệ sinh sạch sẽ đến đâu đi nữa chúng ta buộc chấp nhận phải chạm mặt với những loại côn trùng gây hại cho sức khỏe như: gián, muỗi, ruồi… Công ty diệt côn trùng Minh Quân xin liệt kê 6 loại côn trùng gây hại phổ biến hiện đang có mặt trong các căn phòng của nhà bạn.

Công ty diệt côn trùng giá rẻ TP HCM – Liên Hệ: 0906 718 372 – 0938 122 287

1. Muỗi sinh sống chủ yếu ở những có nước như trong các đầm lầy, ao hồ hoặc các nơi nước đọng. Chúng đẻ trứng xuống nước, trứng nở thành bọ gậy hay lăng quăng. Lăng quăng sống trong nước một thời gian ngắn rồi phát triển thành nhộng, rồi biến thành muỗi. Muỗi sinh sống chủ yếu ở các nước nhiệt đới như Việt Nam. Vòng đời của muỗi thay đổi từ vài ngày đến khoảng một tháng.

Một số loài muỗi có khả năng là vật trung gian truyền nhiều căn bệnh nguy hiểm giữa người với người, hoặc giữa động vật và người. Các bệnh do muỗi truyền có nguy cơ gây tử vong cao như  sốt xuất huyết, sốt rét, sốt vàng da .v.v. Ở Việt Nam, vào mùa hè và mùa mưa hàng năm, sự phát triển của muỗi gây nên các dịch bệnh làm chết nhiều người. Trên thế giới, muỗi là nguyên nhân gây ra khoảng hơn nửa tỷ người mắc bệnh sốt rét hàng năm, tập trung ở Châu Phi. Muỗi vằn là nguyên nhân chính lây truyền căn bệnh sốt xuất huyết hiện vẫn chưa có thuốc đặc trị.

2. Loài ruồi nhà sống rất gần gũi với con người trên toàn thế giới, chúng hiện diện trong cuộc sống chúng ta mỗi ngày. Chúng thường được nhìn thấy nhiều ở những bãi rác hoặc nơi có súc vật sinh sống, nơi có nhiều thực phẩm, đồ ăn và chất thải.

Ruồi nhà có khả sinh sôi rất nhanh và mạnh, một con ruồi cái có thể đẻ đến vài trăm trứng trong vòng từ 5 đến 6 ngày. Vì thế đàn ruồi nhà có thể phát triển số lượng lớn chỉ trong vòng vài tuần. Ruồi nhà ăn thức ăn của con người cũng như chất thải của chúng ta, vì thế trên người chúng mang rất nhiều loại mầm bệnh khác nhau như bệnh nhiễm trùng da và mắt, tiêu chảy,.v.v

Ruồi mang theo mầm bệnh khi chúng đi kiếm ăn. Mầm bệnh dính bên ngoài cơ thể ruồi, khi chúng đậu vào đồ ăn, thức uống của con người thì mầm bệnh được lây lan và có thể bị nuốt vào trong dạ dày với thức ăn. Những bệnh do ruồi nhà lây truyền như là tiêu chảy, kiết lỵ, thương hàn và một số trùng nhiễm mắt, bệnh giun sán. Ngoài ra ruồi còn truyền một số bệnh ngoài da như mụn cóc, nấm, phong.v.v.

3. Gián là loài côn trùng có cánh ôm kín lưng, có thể dài từ 2 – 3mm đến 70-80mm, thân có màu nâu sáng hoặc đen và ít khi bay.

Gián phát triển qua 3 giai đoạn: trứng, ấu trùng và con trưởng thành. Tùy theo điều kiện thích hợp, trứng gián có thể nở thành ấu trùng sau từ 1 đến 3 tháng. Gián nhà sống chung với người và thường gây hại cho con người ở trong nhà tại những vùng có khí hậu nhiệt đới, ôn đới, ấm áp, ẩm thấp. Việt Nam chúng ta có đủ những điều kiện phù hợp để gián sinh sôi và phát triển.

Gián gây hại cho đời sống hàng ngày và sức khỏe của con người vì chúng có thói quen sống ở những nơi bẩn thỉu.Chúng trực tiếp hủy hoại và làm thức ăn bị nhiễm khuẩn, có thể gặm nhấm làm hư hỏng các đồ dùng gia đình như quần áo, vải vóc, sách vở.v.v. Chúng vừa ăn vừa ói những thức ăn mà chúng đã tiêu hóa phần nào và thải phân ra khắp nơi. Ngoài ra chúng còn tiết ra mùi hôi rất đặc trưng của loài gián khiến chúng ta cảm thấy rất khó chịu.

4. Kiến là một họ côn trùng được tìm thấy ở tất cả mọi nơi trên Trái Đất, ngoại trừ vùng đất lạnh giá Nam Cực.

Kiến ăn uống rất thoải mái, từ động vật cho đến thực vật, từ còn sống cho đến đã chết, hầu nhưbất cứ thứ gì như con người ăn.Chúng đặc rất thích vị ngọt, nhiều đồ ngọt và thịt như xi-rô, mật, mứt, đường thịt, mỡ, chất béo là món ăn ưa thích của chúng.

Khi kiến di chuyển vào thức ăn mang theo một lượng lớn vi khuẩn gây hại đến con người và là một trong số các nguồn truyền bệnh gián tiếp các bệnh như: tiêu chảy, sốt, ho .v.v.  Ngoài ra khi bị kiến cắn còn bị nổi mẫn, gây ngứa, một số người có thể bị dị ứng rất nguy hiểm đến tính mạng.

5. Mối là một nhóm có họ hàng gần với gián, chỉ khác là mối hoạt động theo đàn. Trên thế giới có rất nhiều loài mối, ở Việt Nam chúng ta thường thấy nhất là mối nhà. Mùa sinh sản chính của mối là khoảng cuối tháng 5, đầu tháng 6.

Thức ăn của mối là chất cellulose, có trong các loại gỗ, giấy. Mối là loài côn trùng có sức phá hoại rất ghê gớm. Chúng tàn  phá nhà cửa, cầu cống, đê điều, thuyền bè .v.v. Đôi khi mối còn tấn công cả con người khi chúng ta phá tổ của chúng.

6. Rệp bọ chét là loài côn trùng hút máu của con người và động vật. Rệp thường sinh sống trong nệm, chăn, drap, gối, đốt người gây cảm giác khó chịu, làm chúng ta mất ngủ vào ban đêm, lâu dần dẫn đến suy giảm sức khỏe trầm trọng.

Tuy vai trò truyền bệnh của rệp chưa được nghiên cứu một cách đầy đủ, chúng ta vẫn biết rằng rệp có thể lưu giữ các mầm bệnh như sốt phát ban, dịch hạch, sốt hồi quy .v.v.

Diệt côn trùng Minh Quân hân hạnh đem đến sự an tâm cho cuộc sống của bạn !

CÔNG TY TNHH MTV TRỪ MỐI VÀ CON TRÙNG MINH QUÂN
23/66/7 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
(028) 6275 0067 – Hotline: 0906 718 372 – 0938 122 287
Email: dietmoivip@gmail.com – dietcontrungvip@gmail.com
Website: www.dietcontrungvip.com