Những côn trùng có vẻ ngoài đáng sợ trong tự nhiên

Thế giới côn trùng rất phong phú về loài, số lượng côn trùng rất động, chúng có hình dạng và màu sắc rất khác nhau.
Bướm đêm chó xù, Ruồi bọ cạp, Bọ sát thủ Acanthaspis petax, Chuột chũi mũi sao, Cua nhện Nhật Bản là 5 trong số những côn trùng, động vật có vẻ ngoài đáng sợ giống quái vật.
1. Bướm đêm chó xù.
Con côn trùng kỳ lạ này là bướm đêm chó xù (poodle moth) được phát hiện ở Venezuela năm 2009. Nó có đôi mắt đen lớn lồi ra, cơ thể có bộ lông màu trắng và hai râu dài màu nâu. Tất cả những đặc điểm trên khiến vẻ ngoài của con bướm trở nên đáng sợ.

2. Ruồi bọ cạp.
Ruồi bọ cạp, tên khoa học Panorpa nuptialis, là một loài ruồi sống chủ yếu ở vùng Tây Âu. Nó có cơ thể dài màu đỏ, đôi cánh màu vàng và đen, đầu giống bọ ngựa. Sở dĩ loài này được gọi là ruồi bọ cạp bởi con đực có bộ phận sinh dục lớn, trông giống ngòi của một con bọ cạp. Thức ăn của chúng là xác côn trùng chết, mật hoa và hoa quả thối rữa. 

3. Bọ sát thủ Acanthaspis petax
Bọ sát thủ Acanthaspis petax sắp xếp các xác chết con mồi trên lưng để ẩn mình khỏi những kẻ săn mồi. Cách làm này giúp chúng ít bị nhện tấn công hơn khoảng 10 lần.

4. Chuột chũi mũi sao
Chuột chũi mũi sao nuốt thức ăn qua mũi. Vũ khí lợi hại của chúng là chiếc mũi hình sao được cấu tạo bởi 22 xúc tu nhạy cảm và linh hoạt với khoảng 25.000 thụ thể cảm giác. Khi đánh hơi, chúng chạm vào bề mặt vật đó bằng các xúc tu. Chuột chũi mũi sao sống ở các đầm lầy và vùng đất ngập nước của Canada và phía đông nước Mỹ.

5. Cua nhện Nhật Bản
Cua nhện Nhật Bản có chiều dài chân lớn nhất trong số động vật giáp xác. Độ mở rộng chân của một cá thể trưởng thành lên tới 4 m. Chúng thường sống ở vùng duyên hải phía nam của đảo Honshu, từ vịnh Tokyo đến Kagoshima và một số vùng xa hơn. Những con cua khổng lồ nặng từ 15 đến 20 kg thường sống ở độ sâu khoảng 150 m đến 300 m dưới đáy biển.

Diệt côn trùng Minh Quân hân hạnh đem đến sự an tâm cho cuộc sống của bạn !
CÔNG TY TNHH MTV TRỪ MỐI VÀ CON TRÙNG MINH QUÂN
Địa chỉ: 23/66/7 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Phone: (028) 6275 0067 – Hotline: 0906 718 372 – 0938 122 287
Email: dietmoivip@gmail.com – dietcontrungvip@gmail.com
Website: www.dietcontrungvip.com – www.dietmoivip.com