Tìm hiểu thông tin về gián mỹ !!!!!

Công ty diệt gián Minh Quân giới thiệu Gián Mỹ còn được biết đến như là loài rệp nước, rệp nước bay và ở một số nơi phía Nam gọi là rệp cọ. Chúng là loại lớn nhất, có thể dài tới 3,8cm hoặc hơn. chúng có màu nâu đỏ, có màu nâu nhạt và vàng ở mặt trên phần bụng. Cả con đực và con cái đều có cánh. Cánh của con đực hơi kéo dài hơn phần bụng, trong khi đó của con cái thì vừa bằng với phần bụng.
Con cái rời bọc trứng trong vòng một ngày sau khi đẻ( quả là thời gian không tưởng khi quý khách hàng đọc thông tin này ). Đôi khi trứng được để ở những vị trí phù hợp như gần nguồn thức ăn hay những khu vực an toàn. Ở phía Nam, trứng thường được để ở bên ngoài, trên những gỗ ẩm ướt hay mục nát. Thỉnh thoảng trứng còn được gắn trên những bề mặt bằng chất tiết ra từ miệng con mẹ. Nhộng trứng được hình thành với tỷ lệ khoảng một tuần một nhộng, cho tới khi khoảng 15 đến 90 nhộng được sinh ra. Mỗi nhộng trứng chứa khoảng 14 đến 16 trứng. Với nhiệt độ trung bình thì khoảng từ 50 đến 55 ngày trứng sẽ nở. Trong quá trình nở, con con sẽ lột xác và rời bỏ cái xác đầu tiên ở trong vỏ nhộng.
Để phát triển thành con trưởng thành, gián con phải lột xác từ 9 đến 13 lần. Sau vài lần lột xác đầu tiên, gián con có màu nâu đỏ. Thời gian phát triển của giai đoạn con non biến đổi từ 160 đến 971 ngày. Dưới điều kiện lý tưởng thì con cái trưởng thành có thể sống tới 14 hoặc 15 tháng. Con đực thì sống ngắn hơn chút ít. Tuy nhiên, với những con sinh sản trong tự nhiên thì gặp rất nhiều các yếu tố tác động và làm giảm nhiều tuổi thọ của chúng.
Gián thường được thấy ở những khu vực ẩm ướt và tối như tầng hầm, các khoảng trống dưới nền, cũng như trong hay xung quanh cống thoát nước trong nhà tắm, ngăn đựng quần áo, các lỗ thoát nước sàn nhà, các rãnh đặt ống nước, và cống. Khu vực phía bắc có thời tiết lạnh thì loài gián này thường xuất hiện gần các đường ống dẫn nước nóng.
Ở miền Nam, loài gián này thường xuất hiện nhiều ở các lối đi, sân vườn, hốc cây và các cây cọ. Những nghiên cứu gần đây ở Florida đã cho thấy rằng gián Mỹ( cùng với các loài thuộc họ periplaneta khác) và các loại gián ngoài trời đều có liên quan đến các cây và các đống gỗ bên ngoài. Chúng đặc biệt thích những khu vực ẩm, mát. Đôi khi chúng còn được thấy phía dước các mái lợp, các ô ánh sáng hoặc thậm chí là các mái tum. Những nghiên cứu tương tự ở Texas còn cho thấy rằng gián xám cũng thường thích các khu vực ẩm, mát của các tấm phủ nền mà thường thấy ở gần các bể bơi, nền nhà. sự xuất hiện của các hệ thống tưới nước tự động để tưới các mảnh đất trống cỏ và tấm phủ nền sẽ tạo điều kiện sống lí tưởng và đặc biệt hấp dẫn với gián. Khi những điều kiện này không thích hợp, gián Mỹ và các loài gián ngoài trời khác có thể chuyển vào trong nhà.
Gián Mỹ ăn nhiều loại thức ăn, nhưng các chất hữu cơ mục nát vẫn vẫn là loại chúng thích ăn nhất. Chúng còn ăn cả những gáy sách, các bản thảo, vải, các giấy bóng có hồ. Sirô và các loại kẹo cũng hấp dẫn chúng. Con trưởng thành có thể sống tới 2, 3 tháng không cần thức ăn, nhưng chỉ khoảng một tháng nếu thiếu nước.
Con trưởng thành có cánh phát triển, nhưng ít khi bay. Chúng có thể lướt một đoạn dài và sẽ lướt đi được một khoảng cách khá xa nếu như chúng bắt đầu từ một ngọn cây hay mái nhà. Ở miền Nam và vùng bắc Kentucky xa sôi, gián Mỹ được biết là chỉ bay được một khoảng cách ngắn.

Diệt côn trùng Minh Quân hân hạnh đem đến sự an tâm cho cuộc sống của bạn !
CÔNG TY TNHH MTV TRỪ MỐI VÀ CON TRÙNG MINH QUÂN
Địa chỉ: 23/66/7 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Phone: (028) 6275 0067 – Hotline: 0906 718 372 – 0938 122 287
Email: dietmoivip@gmail.com – dietcontrungvip@gmail.com
Website: www.dietcontrungvip.com – www.dietmoivip.com